มิราคลาสอันดับ1

เรื่องความสูง เราคือ อันดับ 1

ด้วยยอดขายมากกว่า 1 ล้านชุด เราจำหน่ายสินค้ามามากกว่า 5 ปี ได้รับความไว้วางใจ จากผู้ปกครอง นักเรียน ดารา และนักแสดง ที่นำเอาสินค้าใช้ จนได้รับความนิยมทั้งใน และต่างประเทศ

ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ มิราคลาส

ความปลอดภัย 100%

ผลิตภัณฑ์ มิราคลาส ผ่านการรับรองจาก อย (องค์การอาหารละยา) อย่างถูกต้อง ชัดเจน สามารถตรวจสอบได้ สินค้าผลิตจากโรงงาน มาตรฐานอันดับ 1 เป็นโรงงาน GMP ได้รับ ISO วัตถุดิบที่นำมาผลิตเป็น วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ ไม่มีวัตถุกันเสีย

รีวิวมิราคลาส

รีวิวชัด  ผลลัพธ์แน่นจากผู้ใช้จริง  3 เดือน

จากการที่ผู้บริโภคได้นำสินค้าไปใช้ ได้รับผลลัพธ์ที่ดี ทำให้เรามี รีวิวจากลูกค้าที่ใช้ได้ผลจริง มากกว่า 10,000 รีวิว ซึ่งเป็น รีวิว ที่เราได้จากลูกค้าจริงทั้งหมด ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และไว้วางใจได้

มิราคลาส คัดสารอาหารที่จำเป็น สำหรับความสูง

สารอาหารครบ คัดเฉพาะตัวเพิ่มความสูง

มิราคลาส เลือกสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด และวัตถุดิบที่สำคัญที่สุดในการนำมาผลิตสินค้า และเป็นวัตถุดิบที่นำเข้าจากต่างประเทศ และเป็นวัตถุดิบที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตทั้งหมด ทำให้ลูกค้าได้รับเฉพาะสารอาหารที่ร่างกายต้องเอาไปใช้

มิราคลาส มี 2 สูตรให้เลือก

มี 2 สูตรให้เลือก Original และ Gluta

มิราคลาส ไม่หยุดยั้งในการพัฒนา ผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า จึงได้พัฒนาสูตรสารอาหาร เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการ ได้ทั้งความสูง และความขาว โดยออกสินค้า 2 สูตร คือ สูตรสูง (Original) และสูตร สูงและขาว (Gluta) เน้นสูง และขาว (ไม่ลดคุณบัติความสูง)

มิราคลาส เห็นผลลัพธ์ภายใน 3 เดือน

วัดผลเพียง 3 เดือน

สำหรับ ผลิตภัณฑ์ มิราคลาส นั้นเราจะวัดผลลัพธ์ ภายใน 3 เดือน ซึ่งลูกค้าสามารถเห็นผลได้ หากลูกค้าปฎิบัติตามคำแนะนำ และใช้อย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 3 เดือน

(จำนวนของผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับ สภาพร่างกายของผู้รับประทาน และการปฎิบัติตัวในระหว่างการรับประทาน)