หนุ่มๆ คนไหนอยากมีแฟน ฟังทางนี้

ทำอย่างไรให้สูง

ทำไม ผู้หญิง ถึงชอบผู้ชายที่สูงกว่า

ร้อยทั้งร้อย สาวๆ ก็ต้องมีสเปคชายหนุ่มที่ใช่สำหรับตัวเองอยู่แล้ว แต่ละคนอาจจะชอบหนุ่มๆ แต่ละสไตล์แตกต่างกันไป ไทย เอเซีย ยุโรป แต่ลองสังเกตสิ! มีอยู่อย่างหนึ่งที่สาวๆ เอนเอียงไปทางเดียวกันหมดคงหนีไม่พ้น “ความสูง” ทำไม? ถึงต้องชอบผู้ชายสูง วันนี้เรามา เปิดใจร้อยทั้งร้อยสาวๆ เทใจให้ผู้ชาย เพราะสิ่งนี้

            รู้สึกมั่นใจ รู้สึกดีที่อยู่ด้วย 27.04%

อันนี้เป็นรสนิยมส่วนตัวล้วนๆ แต่เหตุผลหลักที่สาวส่วนใหญ่เอ่ยปากบอก คือรู้สึกมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น เมื่อได้เดินเคียงคู่กับหนุ่มที่มีความสูงมากกว่าเจ้าหล่อนนะสิ จะใส่ส้นสูงก็ไม่ต้องกังวลว่าจะสูงเลยผู้ชายไปหรือป่าว แถมยังทำให้สาวๆ ดูตัวเล็ก น่ารักลงไปถนัดตาเชียวละ!!

            ดูปกป้องเราได้ 17.21%

เหตุผลอันดับต้นๆ อีก 1 อย่าง ธรรมชาติของสาวๆ ต้องอยากมีแฟนที่สามารถเป็นที่พักใจ พึ่งพา ดูแลปกป้องเราได้อยู่แล้ว ความสูงของหนุ่มๆ ก็ดันไปตรงกับข้อนี้ซะได้ เพราะส่วนสูงของผู้ชายเนี่ยแหละค่ะ ที่ทำให้ดูแข็งแรง แมน ทำเอาสาวๆ เพ้อละเมอว่าสามารถปกป้องคนที่เรารักได้อย่างแน่นอน แต่จะปกป้องได้จริง หรือไม่ค่อยว่ากันอีกทีนะ!

            รู้สึกอบอุ่นเมื่ออยู่ใกล้ 13.9%

ด้วยสรีระที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง จนทำให้สาวๆ ดูตัวเล็กหน้าทะนุถนอม เลยทำให้เกิดพลังงานความอบอุ่นแบบไม่รู้ตัว แค่เดินโอบไหล่ จับหัวด้วยท่าทางสบายโดยไม่ต้องฝืนธรรมชาติ (เพราะสูง) แค่นี้ก็อบอุ่นจนเผื่อแผ่ไปถึงคนรอบข้างให้อิจฉาเล่นแล้วละค่ะ!!

            เท่ห์ มีเสน่ห์ 13.9%

ด่านแรกก่อนจะเริ่มต้นสานสัมพันธ์กับใคร คงหนีไม่พ้นรูปลักษณ์ภายนอกอยู่แล้วค่ะ ซึ่งสำหรับผู้ชายแล้ว “ความสูง” ถือเป็นอีก 1 รูปลักษณ์ที่สามารถสร้างความประทับใจให้สาวๆ ได้อย่างง่ายดาย ความสูงทำให้หนุ่มๆ ดูดีมีเสน่ห์ เท่ห์ สมชายชาตรีมากขึ้น สำหรับบางคนที่สูงอยู่แล้ว อาจจะลองปรับเปลี่ยนการนั่ง การยืน ให้สมาร์ทขึ้น หรือลองปรับเปลี่ยนการแต่งตัวดูค่ะ ขอได้เปรียบของหนุ่มตัวสูงคือ สามารถแต่งตัวได้แทบทุกสไตล์ ใส่อะไรก็ดูดี ดูสมาร์ท รับรองสาวๆ ติดตรึม ยุคนี้ไม่เน้นหน้าหล่อกันแล้ว ต้องหนุ่มสูง สมาร์ท ดูดีสิ!

            อยากมีโมเมนต์ฟินๆ 15.57%

จะบอกว่าเหตุผลนี้ มาจากสื่อด้านความบันเทิงล้วนๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นนิยาย การ์ตูน ละคร โดยเฉพาะช่วงที่วัฒนธรรมจากเกาหลีเฟื้องฟูในประเทศไทย ยิ่งเข้ามาตอกย้ำความฟินของการมีคนรักที่สูงกว่าเข้าไปใหญ่ ทั้งจากซีรีย์สุดฮิตต่างๆ ที่พระ – นางส่วนใหญ่จะมีช่วงความสูงที่ห่างกัน โมเมนต์ฟินๆ ที่ทำได้เฉพาะหนุ่มตัวสูงเท่านั้นจึงเกิดขึ้น ทำเอาเขิน ฟิน จิกหมอนกันไป สาวๆ หลายคนถึงขั้นเปลี่ยนสเป็ค ถ้ามีแฟน แฟนต้องสูง!! ยิ่งตอนนี้โมเมนต์เหล่านี้เริ่มแทรกซึมเข้ามาในละครไทยแล้ว มโนหนักกันทั้งบ้านทั้งเมือง ถ้าได้มีโมเมนต์น่ารักแบบแฟนฉันสูง เอาคางเกยหัว กอดแล้วหัวซุบหน้าอกพอดี คงจะฟินน่าดู!

            หาแฟนเตี้ยกว่าตัวเองได้ยังไง 12.29%

“ขอสูงกว่าเราก็พอค่ะ เราสูง 175 ” มีคำตอบแนวนี้ออกมาเยอะมากค่ะ เป็นผู้หญิงสูงไม่ใช่ว่าจะไม่ดีนะ! ดีมากตั้งหาก เพราะในสมัยนี้ ความสวยคู่ความสูง ความสูงอาจจะนำพาโอกาสดีๆ มาให้คุณได้อย่างไม่คาดคิด ทั้งการงานอาชีพ ชื่อเสียงจากการประกวดต่างๆ (สมัยนี้ทุกเวทีก็กำหนดส่วนสูงกันหมด) อีกทั้งสรีระที่เป็นใจใส่อะไรก็ดูดี ดูเท่ห์ อินเตอร์เข้าเทรนด์ยุคใหม่สุดๆ แต่ผู้หญิงก็คือผู้หญิงค่ะ ถึงแม้ว่าจะเท่ห์ ชิคขนาดไหน ก็ยังอยากมีโมเมนต์น่ารักอยู่ ดังนั้นมีแฟนเตี้ยกว่าตัวเองก็จะดูยังไงอยู่ สูงหุ่นดีทั้งที แต่กลับใส่รองเท้าส้นสูงไม่ได้กลัวแฟนอายเพราะผู้ชายดันเตี้ยกว่า เพราะฉะนั้นสาวๆ ในกรุ๊ปนี้จึงเทใจให้คำตอบข้อนี้อย่างไม่ลังเล “ขอสูงกว่า เท่านั้นค่ะ”

ได้รู้คำตอบของสาวๆ ใครเตี้ยเร่งปั่นความสูงด่วน ถึงแม้ว่าความรักต้องดูกันที่ใจ แต่สิ่งแรกที่เราต้องเจอก่อนทำความรู้จักคือรูปลักษณ์ภายนอกไม่ใช่หรอค่ะ แค่ด่านแรกดูดี ทุกอย่างก็ไม่มีปัญหา ส่วนต่อไปก็คงเป็นเรื่องของเวลาและหัวใจของทั้ง 2 ฝ่ายค่ะ Miraclas ขอสนับสนุนให้ผู้ชายไทยสูง สูงเถอะค่ะ!! จะได้ไม่เป็นภาระของสาวๆ