เทคนิค พรางขา ให้เล็ก เรียว

เทคนิคขาเรียวเล็ก

5 แฟชั่น พรางขาให้เรียว

“ยีนส์ทรงขาม้า”
กางเกงยีนส์ทรงบู๊ทคัต หรือ ขาม้า เพราะ ดีไซน์กางเกงในช่วงต้นขาและน่อง สามารถช่วยพรางขาได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าสาวๆ ไม่มั่นใจ หรือไม่อยากนำเทรนด์ จนเกินไปก็สามารถเลือกเป็นกางเกงขาม้า ที่บานออกพียงเล็กน้อก็พอ

“กระโปรงทรงเอ”
กระโปรงทรงเอ ทั้งแบบพอง เปนพริ้ว เพราะกระโปรงทรงเอ สวมใส่สบาย ได้ลุคคุณหนูสุดหวาน สดใส ขี้เล่นแล้ว ยังช่วยพรางต้นขาของคุณ ให้ดูเรียวยาวอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย แต่ขอย้ำว่าอย่าใส่สั้นจนเกินไป เพราะนอกจากมันจะไม่ช่วยปิดต้นขาของคุณแล้ว มันยังให้โป๊ไปอีก

“กระโปรงแบบแม็กซี่”
ไอเทมทรงปล่อยๆ พริ้วๆ อย่างกระโปรงแบบแม็กซี่ ถือเป็นไอเทมที่สามารถพรางความใหญ่ของขาได้ชนิดเยี่ยม แต่ถ้าหอกอยากใส่ขาสั้น หรือจำเป็นต้องใส่จริงๆ ให้เลือกกางเกงขาสั้นทรงกระบอก ที่มีปลายขากว้างกว่าขอของเราเล็กน้อย จะสามารถพรางความอวบอ้วนของต้นขาไปได้

“เสื้อเอวลอย”
ถ้าคุณมีหน้าท้องที่แบนราบ อีก 1 ไอเทมที่เราขอนำเสนอคือ เสื้อเอวลอย เพราะจุดสนใจ จะกลายเป็นมาอยู่ที่เอวคอดๆ ของคุณแทนที่จะไปอยู่ที่ต้นขา! นอกจากนี้ การเลือกเสื้อเอวลอยที่มีชานเสื้อปล่อยๆ หรือหลวมเล็กน้อย จะช่วยสร้างสมดุลสัดส่วนของคุณได้อย่างลงตัว

“ผูกเสื้อแขนยาวไว้ที่เอว”
การผูกเสื้อแขนยาวไว้บริเวณเอว เป็นทริคเบี่ยงแบนความสนใจให้คนไปโฟกัสที่เสื้อตัวนั้นมากกว่าที่จะโฟกัสช่วงขาของคุณ นอกจากจะช่วยเบี่ยงเบนความสนในแล้วยังสามารถช่วยปกติดต้นขา และสะโพกได้อย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ