ไขข้อสงสัย ผลิตภัณฑ์ มิราคลาส

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้า เบื้องต้นเราได้รวบรวมคำถามที่ลูกค้าสงสัย และถูกถามเข้ามาบ่อยๆ ไว้ในหน้านี้ หากท่านไม่พบคำถามที่ท่านสงสัย สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้ที่ Call Center : 02-4085005 ขอบคุณค่ะ

ถาม : สารอาหารเพื่อความสูงนี้ เป็นสารอาหารประเภทใด ?

ตอบ : ผลิตภัณฑ์เพื่อคน อยากสูง ที่ต้องการ เพิ่มความสูง ของ Miraclas ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 2 ตัวหลักคือ โปรตีน – แอลอาร์จีนีน คอมเพล็กซ์ สกัดจากนมเข้มขัน รสชอคโกแลต และกรดอะมิโน แอลอาร์จินีน (MiraPRO) และ แคลเซียม ดี คอลลาเจน คอมเพล็กซ์ สูตรพิเศษ มีส่วนผสมของกระดูกอ่อนปลาฉลาม วิตามินดี 3 คอลลาเจน และ โอเมก้า 3 (MiraCAL) ช่วยในกระบวนการเสริมสร้างกระดูก และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูก

ถาม : สารอาหารเพื่อความสูง Miraclas ปลอดภัยหรือไม่? รับประทานนานๆจะมีสารตกค้างหรือไม่ ?

ตอบ : ผลิตภัณฑ์เพื่อคน อยากสูง ที่ต้องการ เพิ่มความสูง ของ Miraclas ผลิตจากวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศมาตรฐานคุณภาพสูง และผ่านการตรวจสอบ และรับรองจากองค์การอาหาร และยา (อย.) ในประเทศไทย จึงมั่นใจว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ และความปลอดภัยสูง บรรจุโดยโรงงานที่มีมาตรฐาน GMP ไม่มีส่วนผสมที่ตกค้าง และเป็นอันตราย

ถาม : สารอาหารเพื่อความสูงของ Miraclas นี้เหมาะกับคนที่รับประทานอายุไหร่? ผู้ใหญ่สามารถทานได้หรือไม่ ?

ตอบ : สารอาหารของเราสามารถทานได้ตั้งแต่อายุ 5 ปี แต่จะทานมากน้อย แตกต่างกันไปตามช่วงอายุ และสารอาหารนี้ ผู้ใหญ่ก็สามารถทานได้ ซึ่งสารอาหารนี้จะช่วยในเรื่องของ การซ่อมแซมร่างกาย ช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง และช่วยให้ระบบต่างๆ ของร่างกายนั้น ทำงานได้เป็นไปอย่างปกติ

ถาม : ทานแล้วจะสูงได้เท่าไหร่ และต้องใช้ระยะเวลากี่เดือนในการรับประทาน ?

ตอบ : เราไม่สามารถบอกได้ว่ารับประทานแล้วจะสูงขึ้น 5 เซนติเมตร หรือ 7 เซนติเมตร จะใช้เวลา 3 เดือน หรือ 6 เดือน ผลลัพธ์ของการใช้สารอาหารของ Miraclas นั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยการปฏิบัติตัว การพักผ่อน การออกกำลังกาย และการได้รับสารอาหารที่ส่งเสริมการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากเสียงตอบรับของลูกค้าพบว่า ผู้ที่ปฏิบัติตัวอย่างเคร่งครัดมีโอกาสที่จะได้รับผลลัพธ์ที่พอใจสูงกว่า เรามีคู่มือ คำแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์ และการปฏิบัติตัวให้ลูกค้าฟรี 

ถาม : มีผลข้างเคียงหรือไม่ หากทานติดต่อกันเป็นเวลานาน ?

ตอบ : สารอาหารเพื่อความสูง ของ Miraclas นั้น เป็นอาหาร มิใช่ยา ดังนั้น จะไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หรือมีผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ สามารถทานติดต่อกันได้ ปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ Miraclas ผ่านการรับรองจาก อ.ย. (องค์การอาหาร และยา) ในประเทศไทยแล้ว

ถาม : ข้อควรปฎิบัติระหว่างการใช้สารอาหารเพื่อความสูง Miraclas นั้น มีอะไรบ้าง ?

ตอบ : ออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละ 3-4 วัน วันละอย่างน้อย 30-45 นาที ไม่สูบบุหรี่ ไม่ทานเหล้า รวมถึงจะต้องนอนให้ได้อย่างน้อย 6-8 ขั่วโมง เน้นการหลับสนิท ขอแนะนำให้อ่านข้อมูลที่น่าสนใจที่หน้า “หลักการเพิ่มความสูง” ในลิ้งค์ “ผลิตภัณฑ์เพื่อความสูง”ค่ะ

ถาม : หากรับประทานไม่ติดต่อกันจะได้ผลลัพธ์ที่ดี หรือไม่ อย่างไร ?

ตอบ : การทานสารอาหาร เพิ่มความสูง Miraclas นั้น แนะนำให้ทานติอต่อกันอย่างน้อย 3 เดือน และไม่ควรขาดการรับประทานเกิน วัน หากขาดเกิน 3 วัน อาจจะทำให้ต้องใช้ระยะเวลามากกว่า 3 เดือน หากเรารับประทานสารอาหารเพิ่มความสูงแล้ว เราสามารถทานต่อเนื่องได้

ถาม : หากเรารับประทานครบ 3 เดือน แล้วสามารถทานต่อได้หรือไม่ แล้วจะสูงขึ้นได้อีกหรือไม่ ?

ตอบ : การวัดผลลัพธ์นั้น เราจะวัดผลกันที่ 3 เดือน หากเราสูงขึ้นแล้ว ก็สามารถทานต่อได้ จะสูงได้อีกเท่าไหร่นั้น ขึ้นอยู่กับ ว่าเราสามารถดูแลตัวเองในเรื่องของการปฎิบัติตัว เช่น การออกกำลังกาย และการพักผ่อนได้ดีแค่ไหน การรับประทานต่อเนื่อง มีผลดีเพราะจะเป็นการเสริมสร้างให้ร่างกายของเราแข็งแรง และเป็นการเพิ่มความแข็งแรงให้กับกระดูกอีกด้วยด้วย การลงทุนกับการสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูก และกระดูกอ่อนจะส่งผลดีระยะยาวตลอดชีวิต

ถาม : ทำไมบางคนรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูง แล้วไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดี ?

ตอบ : สำหรับการใช้สารอาหารให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีนั้น จะต้องปฏิบัติตัวตามคำแนะนำด้วยนะคะ ในเรื่องของการออกกำลังกาย การพักผ่อน และการทานสารอาหารอย่างต่อเนื่องด้วย จากข้อมูล Feedback ของลูกค้า เราพบว่าผู้ที่ได้รับผลลัพธ์ที่เป็นที่น่าพอใจ มักจะเป็นผู้ที่ปฏิบัติตัวค่อนข้างเคร่งครัดค่ะ หากรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูง Miraclas

ถาม : ถ้ารับประทาน มิราคลาส แล้วไม่ได้ออกกำลังกาย จะทำให้สูงได้หรือไม่ ?

ตอบ : การใช้สารอาหาร เพิ่มความสูง หากไม่ได้ออกกำลังกาย ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ช้า และไม่ชัดเจน แนะนำให้ จัดเวลาออกกำลังกาย จะดีที่สุดคะ ขอแนะนำให้อ่านบทความ “สารอาหารที่เหมาะสมช่วยให้เราสูงขึ้นได้อย่างไร” จะช่วยให้เกิดความเข้าใจที่ดีขึ้นค่ะ