วิธีเพิ่มความสูง ภายใน 1 เดือน สำหรับ ผู้หญิง และผู้ชาย

วิธีเพิ่มความสูง

เทคนิค วิธีเพิ่มความสูง หลายคนสงสัยว่า เราจะออกกำลังกายอย่างไร กินอะไร ถึงจะสูง วันนี้ เรามีข้อมูลดีๆ มาแนะนำ ไม่ว่าจะเป็น เมนูอาหารเพิ่มความสูง  หรือจะเป็น เทคนิคการออกกำลังกาย รับรองได้ว่า คนที่ปฎิบัติตามคำแนะนำอย่างจริงจังแล้ว ก็จะสามารถสูงได้ไม่ยาก รับรองว่าจะต้องเห็นผลการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน สำหรับทั้ง 5 ep.นี้ เราอธิบายทุกเรื่อง ที่เกี่ยวข้องกับความสูงให้เข้าใจ ว่า จริงๆ แล้ว หากวันนี้ เราเป็นคนไม่สูง เพราะกรรมพันธุ์ เราสามารถพัฒนาความสูงได้ โดย การดูแลตัวเองในเรื่อง อาหารการกิน เป็นพิเศษ โดยเฉพาะต้องเน้น การทานโปรตีน เป็นหลัก เพราะโปรตีน เป็นกลไกที่สำคัญที่สุดในกระบวนการความสูง ร่างกายของเราต้องการอย่างน้อยวันละ 1.5 เท่า * (น้ำหนักตัว หน่อยเป็น กิโลกรัม)​ ยกตัวอย่างเช่น หากเรามีน้ำหนัก 50 กิโลกรัม ร่างกายจะต้องการโปรตีน เป็นจำนวน 1.5*50 = 75 กรัม เป็นอย่างน้อย / วัน จึงจะเพียงพอเพื่อให้ร่างกายของเรานำไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และนำไปเสริมสร้างการเจริญเติบโต ส่วนการนอนที่ดี ก็ควรจะต้องนอนให้ได้อย่างน้อย 6 ชม./วัน  และการออกกำลังกายก็ควรจะออกกำลังกายอย่างน้อย 3 วัน / สัปดาห์ โดยจะต้องออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 30-45 นาที

วิธีเพิ่มความสูง

ตอนที่ 1 ข้อเข้าใจผิดเกี่ยวกับความสูง

ซีรีย์เพื่อคนอยากสูงในตอนแรก เราขอนำเอาสิ่งที่หลายๆ คนเข้าใจผิดๆ เกี่ยวการความสูง และการเพิ่มความสูงให้ทุกคนมีความเข้าใจที่ถูกต้องก่อน มีคำถามที่หลายคนส่งมาถามเรา แต่ที่มีมากที่สุดคงจะเป็นคำถามเหล่านี้
– คนเราหยุดสูงตอนอายุเท่าไรกันแน่?
– กีฬาบางชนิดเล่นแล้วเตี้ย บางชนิดเล่นแล้วสูง จริงหรือป่าว? แล้วต้องเล่นกีฬาอะไรถึงจะสูง
– กิน “แคลเซียม” แล้วสูงจริงมั้ย?
– นอนดึกแล้วเตี้ย จริงมั้ย?
– เตี้ยกรรมพันธุ์มีโอกาสสูงขึ้นมั้ย?

ตอนที่ 2 เอาชนะกรรมพันธุ์ ทำได้ไหม

เป็นอีก 1 ปัญหาหลักสำหรับคนอยากสูง ที่ขอยกมาทำอีกตอนนั้นก็ คือ เรื่องความสูงที่ตามมาจากกรรมพันธุ์ อยากสูงแต่กรรมพันธุ์มาแค่นี้ พ่อแม่พี่น้องเตี้ยหมด จริงอยู่ ที่กรรมพันธุ์มีส่วนในเรื่องความสูง แต่ไม่ใช่ว่าเราจะไม่สามารถเอาชนะมันได้เลย แต่แค่ต้องมีวิธีในการเอาชนะมัน อ่านเพิ่มเติมได้ที่ หลักการเพิ่มความสูง และวันนี้เราจะรวบรวมวิธีเอาชนะกรรมพันธุ์เพื่อความสูง พร้อมกับแขกรับเชิญสาวสวยสูง ที่จะมาเล่าให้ฟังว่าเขาสามารถชนะกรรมพันธุ์ ทั้งๆ ที่บรรพบุรุษตั้งแต่รุ่นทวดสูงไม่ถึง 150 ได้อย่างไร?  ตอนที่ 2 เอาชนะกรรมพันธุ์ ทำได้ไหม

ตอนที่ 3 อาหารกับความสูง

สิ่งมีชีวิตทุกชนิดดำรงอยู่ และเจริญเติบโตได้ เพราะการรับประทานอาหาร “อาหาร” จึงเปรียบเสมือนตัวกำหนดสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นเช่นกัน กินตามใจปาก ส่งผลไปถึงน้ำหนัก กินของมันของทอดมาก ส่งผลต่อสุขภาพ กินของดี มีประโยชน์ ส่งผลต่อสุขภาพที่ดี แล้วถ้าอยากให้ส่งผลต่อความสูงละ ? ควรจะกินอะไร  วันนี้ Miraclas จึงนำ วิธีการเพิ่มความสูงอีก 1 ทาง ที่ใช้ “อาหาร” เป็นตัวช่วย พร้อมสาธิตวิธีการทำเมนูเพิ่มความสูงง่ายๆ หาวัตถุดิบง่ายตามท้องตลาด ทำไม่ยุ่งยากแถมอร่อย! มีทั้งเมนูของหวาน และของคาว  ตอนที่ 3 อาหารกับความสูง

ตอนที่ 4 ท่าออกกำลังกาย เพิ่มความสูง

สำหรับตอนที่ 4 เป็นตอนสำคัญ เนื่องจากเป็น เทคนิค ท่าการออกกำลังกายที่มีการกระตุ้นกระดูกเป็นอย่างดี เน้นให้กระดูกตื่นตัว มีหลากหลายท่า ซึ่งเราสามารถทำตามได้ไม่ยาก แต่ในช่วงแรกของการทำ อาจจะยาก และเหนื่อยมาก หรืออาจทำไม่ได้ ก็อย่าเพิ่งท้อแท้นะค่ะ เริ่มต้นทีละท่า และท่าละ 1-2 ครั้งก่อนค่ะ ยังไม่ต้องหักโหมค่ะ เดี๋ยวจะหมดกำลังใจไปก่อนค่ะ

 

วิธีเพิ่มความสูง ตอนที่ 5 บทสรุปของคนอยากสูง รวมไว้ที่นี้แล้ว

สำรหรับ Tall Tips ตอนสุดท้ายจะรวบรวม เนื้อหา หลักการดูแลตัวเอง และวิธีการเพิ่มความสูง ทั้งหมด มารวมไว้ที่นี้ สำหรับคนอยากสูงแล้ว ต้องไม่พลาดตอนนี้เลยคะ หากใครดู ทั้งหมดแล้ว ชอบ ลองทำตาม แล้วได้ผลลัพธ์ที่ดี ก็อย่าลืม มาเล่าสู่กันฟัง หรือว่า แชร์ข้อมูลนี้ไปให้เพื่อนๆ ก็ได้ค่ะ