หลักการ เพิ่มความสูง เห็นผลภายใน 1 เดือน สูงชัวร์

เพิ่มความสูง

เพิ่มความสูง จำเป็นต้องอาศัยกลไกในการทำให้สูง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ การกินอาหาร การพักผ่อน การออกกำลังกาย และการงดอาหารบางอย่างในบางช่วงอายุ  เช่น เราควรงดน้ำอัดลมช่วงอายุ 13-25 ปี  ควรงดอาหารจำพวกของหวาน และควรต้องเสริมอะไรมากเป็นพิเศษในบางช่วงอายุ เช่น เราต้องเสริมเนื้อสัตว์ จำพวก ไข่ เนื้อหมู เนื้อวัว ให้มากกว่าปกติ ดังนั้นแล้วหากใครอยากจะสูง ก็จำเป็นที่จะต้องรู้ข้อมูลทั้งหมด เพื่อพัฒนาความสูง ดังนั้นแล้ว วันนี้ มิราคลาส รวบรวมข้อมูลที่สำคัญในการเพิ่มความสูงมาให้ทั้งหมด 5 EP.

หลักการ เพิ่มความสูง ที่คนอยากสูง ควรรู้

วันนี้ มิราคลาส ขอนำเสนอ VDO ให้ความรู้เกี่ยวกับหลักการเพิ่มความสูง อย่างถูกต้อง​ โดยผู้เชี่ยวชาญ ทางด้านการออกกำลังกาย ซึ่งจะมีทั้งหมด 5 Ep. แนะนำว่าให้ดูให้ครบทั้งหมดเลยค่ะ

ข้อควรรู้ สำหรับคนอยากสูง

Ep.1 ข้อเข้าใจผิดเกี่ยวกับความสูง

ซีรีย์เพื่อคนอยากสูงในตอนแรก เราขอนำเอาสิ่งที่หลายๆ คนเข้าใจผิดๆ เกี่ยวการความสูง และการเพิ่มความสูงให้ทุกคนมีความเข้าใจที่ถูกต้องก่อน มีคำถามที่หลายคนส่งมาถามเรา แต่ที่มีมากที่สุดคงจะเป็นคำถามเหล่านี้
– คนเราหยุดสูงตอนอายุเท่าไรกันแน่?
– กีฬาบางชนิดเล่นแล้วเตี้ย บางชนิดเล่นแล้วสูง จริงหรือป่าว? แล้วต้องเล่นกีฬาอะไรถึงจะสูง
– กิน “แคลเซียม” แล้วสูงจริงมั้ย?
– นอนดึกแล้วเตี้ย จริงมั้ย?
– เตี้ยกรรมพันธุ์มีโอกาสสูงขึ้นมั้ย?

Ep.2 เอาชนะกรรมพันธุ์ ทำได้ไหม

เป็นอีก 1 ปัญหาหลักสำหรับคนอยากสูง ที่ขอยกมาทำอีกตอนนั้นก็ คือ เรื่องความสูงที่ตามมาจากกรรมพันธุ์ อยากสูงแต่กรรมพันธุ์มาแค่นี้ พ่อแม่พี่น้องเตี้ยหมด จริงอยู่ ที่กรรมพันธุ์มีส่วนในเรื่องความสูง แต่ไม่ใช่ว่าเราจะไม่สามารถเอาชนะมันได้เลย แต่แค่ต้องมีวิธีในการเอาชนะมัน อ่านเพิ่มเติมได้ที่ หลักการเพิ่มความสูง และวันนี้เราจะรวบรวมวิธีเอาชนะกรรมพันธุ์เพื่อความสูง พร้อมกับแขกรับเชิญสาวสวยสูง ที่จะมาเล่าให้ฟังว่าเขาสามารถชนะกรรมพันธุ์ ทั้งๆ ที่บรรพบุรุษตั้งแต่รุ่นทวดสูงไม่ถึง 150 ได้อย่างไร?  ตอนที่ 2 เอาชนะกรรมพันธุ์ ทำได้ไหม

Ep.3 อาหารอะไรกินแล้วสูง

สิ่งมีชีวิตทุกชนิดดำรงอยู่ และเจริญเติบโตได้ เพราะการรับประทานอาหาร “อาหาร” จึงเปรียบเสมือนตัวกำหนดสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นเช่นกัน กินตามใจปาก ส่งผลไปถึงน้ำหนัก กินของมันของทอดมาก ส่งผลต่อสุขภาพ กินของดี มีประโยชน์ ส่งผลต่อสุขภาพที่ดี แล้วถ้าอยากให้ส่งผลต่อความสูงละ ? ควรจะกินอะไร  วันนี้ Miraclas จึงนำ วิธีการเพิ่มความสูงอีก 1 ทาง ที่ใช้ “อาหาร” เป็นตัวช่วย พร้อมสาธิตวิธีการทำเมนูเพิ่มความสูงง่ายๆ หาวัตถุดิบง่ายตามท้องตลาด ทำไม่ยุ่งยากแถมอร่อย! มีทั้งเมนูของหวาน และของคาว  ตอนที่ 3 อาหารกับความสูง

Ep.4 ท่าออกกำลังกาย สูงได้ชัวร์

สำหรับตอนที่ 4 เป็นตอนสำคัญ เนื่องจากเป็น เทคนิค ท่าการออกกำลังกายที่มีการกระตุ้นกระดูกเป็นอย่างดี เน้นให้กระดูกตื่นตัว มีหลากหลายท่า ซึ่งเราสามารถทำตามได้ไม่ยาก แต่ในช่วงแรกของการทำ อาจจะยาก และเหนื่อยมาก หรืออาจทำไม่ได้ ก็อย่าเพิ่งท้อแท้นะค่ะ เริ่มต้นทีละท่า และท่าละ 1-2 ครั้งก่อนค่ะ ยังไม่ต้องหักโหมค่ะ เดี๋ยวจะหมดกำลังใจไปก่อนค่ะ

Ep.5 บทสรุปของคนอยากสูง 

สำรหรับ Tall Tips ตอนสุดท้ายจะรวบรวม เนื้อหา หลักการดูแลตัวเอง และวิธีการเพิ่มความสูง ทั้งหมด มารวมไว้ที่นี้ สำหรับคนอยากสูงแล้ว ต้องไม่พลาดตอนนี้เลยคะ หากใครดู ทั้งหมดแล้ว ชอบ ลองทำตาม แล้วได้ผลลัพธ์ที่ดี ก็อย่าลืม มาเล่าสู่กันฟัง หรือว่า แชร์ข้อมูลนี้ไปให้เพื่อนๆ ก็ได้ค่ะ

เห็นมั้ยค่ะ ว่า การเพิ่มความสูงนั้น ไม่ได้ยากเกิน สำคัญที่เราจะต้องดูแลตัวเอง และรับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูง แต่หากใครต้องการตัวช่วยในการเพิ่มความสูง ทางด้านสารอาหาร แนะนำเลย คือ ผลิตภัณฑ์เพิ่มความสูง Miraclas